Home » » 🎁4 LỢI ÍCH HẤP DẪN CỦA CỬA NHÔM MÀU TRẮNG🎁

🎁4 LỢI ÍCH HẤP DẪN CỦA CỬA NHÔM MÀU TRẮNG🎁

Written By ÚtHọPhan on Thứ Hai, 30 tháng 3, 2020 | tháng 3 30, 2020Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cho nhà mình cửa nhôm màu gì thì có thể lựa chọn cửa nhôm đồng bộ Topal màu trắng với những lợi ích cực hấp dẫn sau đây:
📌MANG LẠI VẺ ĐẸP SANG TRỌNG

Cửa nhôm màu trắng mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Đường nét cửa sắc bén, vân cửa tinh tế khiến sản phẩm luôn nổi bật trong không gian nội thất. Hiện nay cửa nhôm Topal màu trắng là lựa chọn hàng đầu tại các khu resort và biệt thự cao cấp.
📌PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ GIÚP CỬA KIÊN CỐ, BỀN CHẮC

Cửa nhôm Topal có cấu trúc vững chãi, các vật liệu sử dụng đều là vật liệu cao cấp. Hệ phụ kiện cửa nhôm đồng bộ giúp tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ cho bộ cửa. Đây là sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao về sự kiên cố, an toàn trước mùa mưa bão.
📌KHẢ NĂNG CHỐNG ỒN TỐT

Nếu so sánh về khả năng chống ồn, cửa nhôm thuộc nhóm những sản phẩm cách âm, chống ồn hàng đầu. Cửa nhôm chống ồn tốt với các âm thanh tự nhiên như tiếng mưa rơi, tiếng gió thổi, tiếng côn trùng kêu,… và cả những âm thanh nhân tạo như tiếng còi xe, tiếng loa phóng thanh, âm thanh rèn cơ khí.
📌KÍN NƯỚC, CHỐNG CHỊU TỐT VỚI ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT

Cửa nhôm Topal màu trắng cũng như các mẫu cửa nhôm Topal khác, chống chịu rất tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bất kể mùa nắng nóng hay mùa đông lạnh giá cửa nhôm vẫn là bức tường chăn ngặn sự xâm nhập của nhiệt độ bên ngoài vào nhà hiệu quả.
---------------
CỬA NHÔM TOPAL - ĐỒNG BỘ - KÍN NƯỚC - CHỐNG ỒN
Hotline: 0945 63 13 13 - 0985 63 13 13
Website: cuaaustdoorquan2.vn
TÂN CÁT TƯỜNG chuyên phân phối lắp đặt hệ thống cửa cuốn, cửa nhôm thương hiệu austdoor

0 comment :

Đăng nhận xét